Paste this code as high in the of the page as possible: -------------------------------------------------------------------------------- Additionally, paste this code immediately after the opening tag:
News

BLESSING IN THE CITY

Wednesday, November 23, 2016

BLESSING IN THE CITY

Giáng sinh ngày càng trở nên phổ biến, đây chính là dịp để mọi người trao nhau những lời chúc an lành. Lấy chủ đề Blessing In The City như thổi một làn gió mang đến sự bình an và ấm áp cho mọi nhà, mọi người trong thành phố. Không nằm ngoài mong ước đó, mùa Giáng sinh năm nay, BreadTalk xin gửi đến các bạn những lời chúc ý nghĩa qua những chiếc bánh thật ngộ nghĩnh với những cái bên rất “cute”.

  

Bên canh đó, bánh kem là một phần không thể thiếu trong các buổi tiệc đêm Giáng sinh cũng như làm quà tặng cho gia đình, bạn bè.

Ngoài ra, từ ngày 20.11 – 20.12, BreadTalk cũng mang đến nhiều chương trình hấp dẫn như Early Birds – khi đặt hàng các sản phẩm bánh kem Noel trong khoảng thời gian này khách hàng sẽ được giảm ngay 20% hay chương trình Lucky Draw với tổng giải thưởng lên đến 60 bánh khúc cây Noel.

Chi tiết vui lòng truy cập www.breadtalkvietnam.com hoặc fanpage BreadTalk Việt Nam.