News

Valentine2017 - YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Monday, February 13, 2017
  1.      Bài 1: đăng mục promotion

YÊU TỪ CÁI NHÌN ĐẦU TIÊN

Đã bao giờ bạn tự hỏi, Tình yêu là gì? Và bạn đã có câu trả lời cho chính mình?

Đã có rất nhiều định nghĩa về tình yêu, cũng có rất nhiều những câu chuyện, những bộ phim, những bài hát nói về tình yêu nhưng không có một định nghĩa chung nào về tình yêu. Và phải chăng vì mỗi người có những cảm xúc, những cách thức yêu khác nhau nên tình yêu cũng có nhiều cung bậc, nhiều màu sắc khác nhau. Nhưng tình yêu đích thực là những cảm xúc không bao giờ phai nhạt, dù thời gian sẽ trôi qua nhưng ký ức về những kỷ niệm cùng trải qua là mãi mãi không bao giờ phai nhạt. Đặc biệt, đó lại là giây phút đầu tiên hai trái tim cùng hòa chung nhịp đập.

Lấy chủ đề Yêu Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, trong dịp lễ Valentine này, BreadTalk xin giới thiệu hai chiếc bánh kem cực yêu hình trái tim để gợi nhớ về những kỷ niệm lúc mới yêu của ai đó thật ngọt ngào, thật nồng nhiệt và nhắc ai đó nhớ lại những lời hẹn ước về một tình yêu vĩnh hằng. Đây chắc chắn sẽ là một món quà mang đầy đủ yêu thương và cũng đủ ngọt ngào cho ngày Valentine.

Không chỉ có hình dáng “thấy là yêu” mà cả cái tên cũng hết sức ý nghĩa. Nếu bạn nhận được chiếc bánh Prince Of Heart, điều đó có nghĩa trong trái tim của cô gái, bạn là một chàng hoàng tử của lòng nàng. Hoàng tử Prince of Heart khoác lên người một chiếc áo sô-cô- la  nâu beo béo nhưng không quá ngọt. Chàng được tô điểm vô cùng tỉ mỉ bởi những tiểu tiết và những trái tim nhỏ đan xen. Còn nếu bạn nhận được chiếc bánh First Love, bạn chính là tình yêu đầu tiên và cũng là tình yêu cuối cùng của chàng. Khác với Prince Of Heart, First Love được phủ lớp sô-cô-la màu hồng mà các cô gái yêu thích, bên trong là hỗn hợp mousse sô-cô-la trắng và dâu rừng chua chua ngọt ngọt, tất cả hòa quyện cho bạn cảm giác tuyệt vời đến khó cưỡng lại.

Đặc biệt, Prince Of Heart và First Love không chỉ dành riêng cho các cặp tình nhân, chiếc bánh còn là món quà ý nghĩa mà các cặp vợ chồng có thể dành tặng nhau dịp Valentine. Bên cạnh hoa hồng, chiếc bánh xinh xắn nhìn đã thích, nghe đã yêu này sẽ làm cho tình cảm của hai bạn thăng hoa hơn. Vậy còn chần chờ gì nữa, hãy đến BreadTalk và lựa chọn chiếc bánh dành tặng người yêu nào!