News

Khai trương cửa hàng BreadTalk Nguyễn Đức Cảnh

Friday, June 2, 2017

KHAI TRƯƠNG BREADTALK NGUYỄN ĐỨC CẢNH

Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 06 năm 2017

 

Vào lúc 10h00 thứ 5 ngày 01 tháng 06 năm 2017, tại SD6-1 Grand View đường Nguyễn Đức Cảnh, P. TânPhong, Q. 7, Tp. Hồ Chí Minh, Thương hiệu BreadTalk Việt Nam tưng bừng khai trương cửa hàng thứ 17 – BreadTalk Nguyễn Đức Cảnh.

Chương trình diễn ra với sự tham gia của Quý quan khách là những khách hàng thân thiết, Ban quản lý khu Phú Mỹ Hưng và giới báo chí, truyền thông.

Sự kiện khai trương đánh dấu một bước phát triển mới của BreadTalk trong tiến trình tiến gần hơn đến định hướng ngày càng mở rộng hệ thống phân phối phục vụ tốt nhất cho khách hàng cả về chất lượng sản phẩm, cung cách phục vụ và sự tiện lợi trong quá trình mua hàng.

Nhân dịp này, BreadTalk gửi tặng các bạn những chương trình cùng những phần quà vô cùng hấp dẫn chỉ diễn ra trong tuần lễ khai trương là những chiếc thớt gỗ xinh xắn với hóa đơn mua hàng chỉ từ 200.000 đ, kèm theo đó là chương trình Mua 5 Tặng 1 áp dụng đối với tất cả các sản phẩm bánh nướng trong ngày.

Đặc biệt, chính là chương trình Đồng Giá 20.000 đ với sản phẩm DUY NHẤT chỉ có tại BreadTalk Nguyễn ĐứcCảnh – ICE CREAM SANDWICH –7 vị kem trong chiếc bánh toast cầu vòng.

Trong gần 20 năm hình thành và phát triển, có thể nói BreadTalk đang dần khẳng định vị thế, sự tin yêu của khách hàng trong ngành hàng thực phẩm nói chung và ngành bánh mì nói riêng. Chính những nụ cười, sự hài lòng của khách hàng là động lực để đội ngũ BreadTalk ngày càng nổ lực hơn nữa mang đến những Chiếc Bánh Mì Biết Nói đúng như phương châm mà BreadTalk đang hướng đến tầm nhìn trở thành thương hiệu được tin cậy và yêu mến nhất của mọi nhà./.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ:

Lê Thị Ngọc Quyến

Phụ trách Marketing

Địachỉ: 25 Trần Quang Diệu, P.14, Q.3, Tp. HồChí Minh

Điệnthoại: 0167 242 1467

Email: quyen.le@breadtalkvietnam.com.

Website: www.breadtalkvietnam.com. Fanpage: BreadTalk Vietnam.