News

VŨ KHÚC TRÔNG TRĂNG

Saturday, August 26, 2017

VŨ KHÚC TRÔNG TRĂNG


Ngàn lời chúc hội tụ trong từng chiếc bánh Trung Thu tròn đầy mang đến sự may mắn, sum vầy.

Một mùa Trung Thu lại về, Tết đoàn viên lại đến, nhà nhà đều háo hức sum vầy, cùng nhau thưởng bánh và trăng. Với chủ đề “Vũ Khúc Trông Trăng” là hình ảnh của chú công đang xòe cánh khoe bộ lông sặc sỡ, múa hát dưới đêm trăng rằm, mỗi chiếc lông tựa như những đồng tiền mang đến sự may mắn, tài lộc. Bên cạnh đó, chim công thường được cho là linh vật biểu tượng cho sự cao sang, tao nhã, sắc bén, quyền quý; với những ý nghĩa này, chú công đã thay mặt BreadTalk chuyển giao những tâm ý của mình đến với mọi người.

Bộ sưu tập “Vũ Khúc Trông Trăng”: gồm 10 sản phẩm cho dòng bánh truyền thống và 7 sản phẩm cho dòng bánh “Sắc màu hoa đăng”. Tiêu chí hàng đầu của BreadTalk là hướng đến sức khỏe và cho người tiêu dùng trải nghiệm “tinh hoa” của ngành bánh. Dòng bánh truyền thống không quá ngọt, vỏ bánh mềm, nguyên liệu chế biến có nguồn gốc và chất lượng. Bên cạnh đó “Sắc màu hoa đăng” là dòng sản phẩm bánh ngọt, không trứng và vị lạ như: sầu riêng Musang, dừa Malaysia, khoai lang tím Nhật bản, trà xanh quả mơ. Mỗi chiếc bánh mang 1 sắc màu riêng tựa những chiếc lồng đèn trong lễ hội hoa đăng. Dòng sản phẩm này thích hợp cho những ai yêu thích cái lạ, cái mới và hướng đến lối ẩm thực tốt cho sức khỏe.

Tết Trung Thu là dịp dành tặng nhau những món quà, những hộp Bánh Trung Thu làm ấm lòng người nhận. BreadTalk có 3 loại hộp 4 bánh: Sắc Màu Hoa Đăng, Thỏ Ngọc và hộp đặc biệt Vũ Khúc Trông Trăng. Hộp được thiết kế với kiểu dáng bắt mắt, họa tiết tinh xảo làm tăng thêm giá trị của hộp bánh. Những set bánh của BreadTalk giá cả phù hợp với nhu cầu làm quà tặng của Quý Khách.

Để bánh luôn tươi mới, BreadTalk sẽ sản xuất theo đơn đặt hàng của Quý Khách.

Kính chúc Quý Khách có một mùa Trung Thu 2017 đầm ấm và ý nghĩa!

Liên hệ đặt hàng: (84-28) 3526 0802 (ext: 104) – 0121 342 9255

Hệ thống cửa hàng: www.breadtalkvietnam.com