Payment

Quy định và hình thức thanh toán

1. Thanh toán tiền mặt

- Khách hàng có thể thanh toán bằng tiền mặt trực tiếp tại hệ thống cửa hàng BreadTalk hoặc khi nhân viên giao hàng cho khách. Hình thức thanh toán sẽ được hai bên thống nhất.

 - Khách có thể đặt hàng tại cửa hàng hoặc đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên sẽ tiến hành xác nhận thông tin đơn hàng với khách hàng.

 - Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

2. Phương thức thanh toán trước

- Đối với những đơn hàng có giá trị lớn, khách hàng có nhu cầu đặt hàng trước thì phải thanh toán trước một phần tiền. Phần tiền thanh toán trước sẽ được hai bên thỏa thuận tùy thuộc vào giá trị đơn hàng.

- Sau khi chuyển khoản, Quý khách vui lòng gọi điện thông báo cho nhân viên đặt hàng biết, đồng thời sau khi nhận được tiền chuyển khoản, nhân viên sẽ thông báo với khách và chuyển giao đơn hàng.

- Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về sai sót trong quá trình chuyển khoản hoặc chuyển khoản sai thông tin, Quý khách phải làm việc với ngân hàng để được xử lý ổn thỏa, chỉ khi nào tiền được chuyển đến tài khoản của chúng tôi, chúng tôi sẽ xác nhận với quý khách. Trong một số tình huống quý khách có thể nhờ phía ngân hàng mà quý khách thực hiện giao dịch hoặc ngân hàng của chúng tôi sử dụng để kiểm tra đối chứng cần thiết.

 Thông tin tài khoản ngân hàng nhận tiền chuyển khoản sẽ được nhân viên tiếp nhận đơn hàng thông báo với Quý khách.