BreadTalk

Giới thiệu

Giới thiệu
Tại BreadTalk Vietnam, không chỉ Bánh Mì là “Biết Nói”
Chúng tôi Nói - Nghệ Nhân Nói - Thế giới Nói
Chúng tôi Nói
“BreadTalk dẫn đầu với uy tín và chất lượng”

Thương hiệu lớn quốc tế đến từ Singapore với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ tại thị trường Việt Nam, chúng tôi không chỉ tập trung vào việc sản xuất bánh mì, mà còn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm đa dạng dựa trên khẩu vị địa phương kết hợp với quy trình sản xuất tiên tiến. Đảm bảo an toàn mà vẫn giữ nguyên hương vị.

Với tâm huyết và kĩ năng của đội ngũ làm nghề, và được huấn luyện chuyên sâu theo tiêu chuẩn của Singapore. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện và mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Chúng tôi nỗ lực để luôn là lựa chọn hàng đầu về ẩm thực bánh cho gia đình, bạn bè và đối tác công việc.
Nghệ Nhân Nói
“BreadTalk am hiểu ẩm thực bánh và khẩu vị người Việt”

BreadTalk nổi tiếng với sự sáng tạo độc đáo trong hương vị của bánh mì và bánh ngọt. Mở rộng các lựa chọn và Đào sâu vào mỗi vị bánh là “kim chỉ nam” của chúng tôi trong việc sáng tạo. Mỗi công thức, chọn lựa đều được các nghệ nhân cân đối với văn hóa ẩm thực Việt Nam. Tạo nên trải nghiệm vị giác rất riêng mà bạn chỉ có thể có được tại BreadTalk Vietnam.

Không chỉ Fire Floss - bánh mì chà bông cay. Các dòng bánh mì khác, bánh ngọt, bánh kem tạo hình… của BreadTalk đều nhận được sự tin tưởng và yêu thích từ khách hàng trên toàn thế giới.
Thế giới Nói
“BreadTalk không ngừng đổi mới và sáng tạo”

Fire Floss - chiếc bánh đặc trưng của BreadTalk. Từng đạt Giải bánh mì tốt nhất thế giới (Giải thưởng bánh mì thế giới, 2016)

Thương hiệu BreadTalk cũng giành được 1 số giải thưởng về Tiếp cận đổi mới trong nghệ thuật làm bánh, Sự kết hợp hương vị độc đáo, Các cách đóng gói sáng tạo hay Chiến lược tiếp thị.

Chúng tôi tự tin đáp ứng mọi nhu cầu từ chất lượng, hình thức đến hương vị. Trải nghiệm ẩm thực bánh tuyệt vời cùng chúng tôi. Bởi, tại BreadTalk, không chỉ Bánh Mì là “Biết Nói”.
contact me on zalo